Mua bán nhà đất Sóc Trăng cẩn thận với chiêu trò giả mạo ngân hàng

  • rdom December 29, 2020
mua-ban-nha-dat-soc-trang-chi-giao-tien-khi-lam-xong-thu-tuc-chuyen-nhuong

Lợi dụng nhu cầu mua bán nhà đất Sóc Trăng nhiều đối tượng đã giả danh ngân hàng lừa đảo. Những câu chuyện và hệ lụy này thường xuyên được đăng tin nhưng vẫn có vô số người rơi vào cạm bẫy. Do thế, để tránh đi vào “vết xe đổ” bạn cần dành thời gian tìm hiểu thông tin thật kỹ

Chiêu trò giả mạo ngân hàng thanh lý nhà đất khiến khách hàng dễ bị mắc lừa

Không thể phủ nhận nhu cầu mua bán nhà đất sóc trăng thời điểm cuối năm diễn ra nhộn nhịp. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội “thừa nước đục thả câu” của những đối tượng lừa đảo. Theo đó, khách hàng dễ bị hoa mắt, hấp dẫn bởi những chiêu trò tinh vi dưới đây:

Tung tin mua bán nhà đất Sóc Trăng giá rẻ qua tờ rơi

Tâm lý của bất cứ khách hàng nào khi mua nhà đất ở Sóc Trắng cũng muốn có mức giá rẻ nhất. Lợi dụng điều này các đối tượng lừa đảo đã đăng tin rầm rộ trên các tờ rơi. Điều đáng nói là chi phí rẻ hơn so với thị trường rất nhiều lần do ngân hàng đang thanh lý.

Tuy nhiên, thông tin do ngân hàng thanh ký bán đất ở Sóc Trăng không có trên tờ rơi. Tất cả thường được đăng tại các website uy tín, phương tiện truyền thông chính thức. Thế nhưng, ít ai để ý đến điều này, cứ thấy rẻ là mua nhanh chóng chớp cơ hội ngàn vàng.

de-bi-lua-dao-khi-nhan-duoc-thong-tin-mua-ban-nha-dat-soc-trang-qua-to-roi

Dễ bị lừa đảo khi nhận được thông tin mua bán nhà đất Sóc Trăng qua tờ rơi

Mạo danh cán bộ ngân hàng

Để chiếm trọn lòng tin của khách mua cò mồi còn mạo danh các cán bộ ngân hàng. Thậm chí, chúng còn dàn cảnh để chèo kéo, nhiều người cũng muốn sở hữu. Từ đó, thúc đẩy quá trình ký kết hợp đồng, đặt cọc tiền và nhanh chóng chiếm đoạt.

Hơn thế nữa, khi nhìn vào tác phong, cung cách làm việc khách hàng dễ bị đánh lừa. Bởi họ luôn có lòng tin với cơ quan, tổ chức uy tín như ngân hàng. Thế nhưng, chỉ đến khi đối tượng lừa đảo bặt vô âm tín họ mới vỡ lẽ ra đã bị lừa đảo.

Sổ đỏ bị làm giả

Nhờ sự trợ giúp của công nghệ in ấn hiện đại Sổ đỏ có thể làm giả. Từ đó, khách hàng và văn phòng công chứng bị qua mặt một cách dễ dàng. Chúng đã sử dụng phương thức Scan để lấy bản mẫu, xử lý nội dung trên máy tính và phun màu, dùng con dấu giả.

Chỉ chưa đầy 24h sau khi có thông tin các đối tượng đã có ngay Sổ đỏ trông như thật. Để lừa bán đất, chúng còn làm giả giấy tờ tùy thân tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Từ đó, bạn rất khó phát hiện và trở thành con mồi cho chúng trục lợi, kiếm lời.

so-do-bi-lam-gia-la-chieu-thuc-lua-dao-pho-bien-khi-mua-ban-nha-dat-soc-trang

Sổ đỏ bị làm giả là chiêu thức lừa đảo phổ biến khi mua bán nhà đất Sóc Trăng

Làm gì để tránh xa chiêu trò lừa đảo mua bán nhà đất Sóc Trăng?

Mặc dù chiêu trò lừa đảo ngày càng trở nên tinh vi nhưng chúng ta vẫn có cách ngăn chặn. Theo đó, bạn hãy nắm chắc những lưu ý dưới đây để tránh xa tình trạng bất cập:

Kiểm tra đầy đủ thông tin

Trước khi mua bán đất tại Sóc Trăng bạn cần xác định rõ các thông tin liên quan. Đó cụ thể như vị trí, đất không cầm cố, không thuộc diện bị thu hồi, quy hoạch. Đồng thời, bạn kiểm tra tình trạng thực tế nhà đất tại https://meeyland.com/ chẳng hạn.

Chỉ giao tiền khi làm xong thủ tục chuyển nhượng

Bên cạnh đó, bạn chỉ giao tiền khi làm xong tất cả các thủ tục chuyền nhượng. Có vậy, bạn mới chắc chắn được mảnh đất đó hợp pháp, không bị lừa đảo. 

mua-ban-nha-dat-soc-trang-chi-giao-tien-khi-lam-xong-thu-tuc-chuyen-nhuong

Mua bán nhà đất Sóc Trăng chỉ giao tiền khi làm xong thủ tục chuyển nhượng

Các giấy tờ phải được công chứng rõ ràng

Chưa hết, các giấy tờ cần được công chứng rõ ràng để đảm bảo tính pháp lý. Chỉ khi nào nộp thuế trước bạ xong bạn mới được công nhận giao dịch và đảm bảo quyền lợi.

Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về hoạt động mua bán nhà đất Sóc Trăng. Đồng thời, bạn thêm cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo mạo danh ngân hàng. Nếu cần bất cứ sự trợ giúp nào khác quý vị hãy kết nối với MeeyLand ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *