Huyết áp như thế nào là bình thường? Thế nào là nguy hiểm? TS. Vũ Thị Khánh Vân tư vấnHuyết áp như thế nào là bình thường? Thế nào là nguy hiểm? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cao huyết áp thường khiến tim làm việc vất vả hơn, do đó tim sẽ nhanh yếu hơn, hậu quả là sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.
Mỗi một nhịp đập, tim sẽ đưa máu đi nuôi các cơ quan trong cơ thể thông qua hệ thống động mạch. Huyết áp là áp lực trong các động mạch và tĩnh mạch. Huyết áp tâm thu được đo khi máu được bơm ra khỏi tim, huyết áp tâm trương được đo giữa các nhịp tim. Huyết áp của mỗi người là khác nhau và thường dao động trong ngày.
Vậy, huyết áp như thế nào là bình thường? Thế nào là nguy hiểm? Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
-Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
+Website:
+Facebook:
#huyetapnhuthenaolabinhthuong, #dinhapvuong, #caohuyetap, #chuacaohuyetap, #dieutricaohuyetap, #huyetapcaoonguytre, #dieutrihuyetapcaoonguoitre

Nguồn: https://dealerout.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dealerout.com/suc-khoe/

 • huyết áp 90/60 có ổn không ạ

  Dương Dương July 6, 2020 8:09 am Reply
 • Huyết áp 100 trên 60 có bt không BS?

  Hải Nguyễn July 6, 2020 8:09 am Reply
 • Bác. Si. Oi. Nghe. Bác. Si. Explain. ve. High. Blood. Presure. Ngọc. Rất. So. Ngọc nghe. lỏi. lúc
  ấy nhung. sao. Ngọc thay. French. Fried. qua. Hấp Dan. Ngọc phai. lam sao bay. Gio.

  Ngoc Nguyen July 6, 2020 8:09 am Reply
 • +

  Đoàn Trần July 6, 2020 8:09 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *