Huyết áp không ổn định phải làm sao? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnHuyết áp không ổn định là thuật ngữ dùng để mô tả tình trạng huyết áp của một người thay đổi liên tục hoặc đột ngột, từ mức bình thường lên đến chỉ số cao bất thường. Thông thường, tăng huyết áp sẽ xảy ra khi bạn bị căng thẳng. Huyết áp không ổn định thường không gây ra vấn đề nghiêm trọng ngay lập tức. Huyết áp sẽ trở lại mức bình thường sau một khoảng thời gian ngắn căng thẳng. Tuy nhiên, tình trạng huyết áp bất thường nếu không được điều trị có thể gây ra vấn đề lâu dài về sau, đặc biệt là có thể dẫn đến đột quỵ não.
Vậy, với những trường hợp có huyết áp không ổn định cần có những lưu ý gì? Hãy cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#huyetapkhongondinh, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://dealerout.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dealerout.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *