Giải cứu công chúa Anna ngày Halloween – B1456E ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️New video:
#Giảicứu công chúa Anna ngày #Halloween – B1456E ❤️ #NữHoàngCận ❤️
✅ Video có Nội Dung:
Trong phòng, Anna đang vừa vuốt tóc, vừa ngân nga hát. Tiếng bước chân lại gần Anna và có tiếng gọi rùng rợn phát ra. Anna quay lại. Tiếng la thất thanh vang lên, Kristoff trong bộ dạng xác ướp ngã lăn xuống đất. Kristoff định hù dọa Anna nhưng không ngờ Anna hóa trang thành ma cà rồng và dọa lại chàng. Elsa bước vào căn phòng, hào hứng vì lễ hội halloween đã đến. Anna ôm lấy chị gái vui đùa. Tất cả hình ảnh này đã được thu lại trong chiếc gương ma thuật của mụ phù thủy Mother Gothel. Mụ ta cười nham hiểm.
Ở gian chính của tòa cung điện, Elsa đang đứng chỉ dẫn cho mọi người trang trí ngày Halloween. Anna vui vẻ bước vào. Elsa nhờ Anna ở lại xem xét rồi trở về để hóa trang, chuẩn bị đón mọi người đến tham dự ngày lễ. Khi chỉ còn 1 mình Anna ở đó, lại có tiếng bước chân tiến đến. Anna quay lại, thấy 1 xác ướp, cô nghĩ đó là Kristoff nên không đề phòng. Nhưng thật không ngờ, xác ướp đó đánh ngất Anna và đưa đi.
Mọi người đã đến đông đủ. Elsa cũng hóa trang xong trong bộ dạng 1 cô dâu ma, mọi người đang chờ Kristoff và Anna đến là đông đủ. Bỗng nhiên, Kristoff hớt hải chạy đến và nói không tìm thấy Anna đâu hết. Elsa dùng phép thuật của mình thì thấy Anna đã bị 1 xác ướp đưa đi, nhưng người đó không phải là Kristoff. Bạch Tuyết la thất thanh. Một bia mộ trang trí trong cung điện bỗng dưng hiện lên dòng chữ bằng máu:”Tạm biệt Anna”. Biết đó là tà thuật của phù thủy, Elsa giận dữ triệu tập phù thủy và hỏi. Cả Jafar, Icy, Ursulla đều không biết gì. Vậy người bắt Anna đi chính là mụ Mother Gothel.
Elsa đến nơi ẩn náu của Mother Gothel. Mụ ta dường như đã có chuẩn bị sẵn và đang chờ Elsa đến. Elsa xông vào nhà của mụ thì thấy Anna đang bị trói, xung quanh chất đầy củi khô. Mụ phù thủy đòi Elsa hãy giao nộp vương quốc cho mụ. Elsa không đồng ý, và định tấn công mụ ta nhưng mụ phù thủy gian xảo dọa sẽ thiêu cháy Anna. Elsa van xin mụ ta đừng làm hại em gái mình. Trong lúc mụ phù thủy hả hê thì Elsa đã nhanh chóng tung phép thuật nhưng thật không may, mụ phù thủy đã phát hiện ra và ngay lập tức, mụ ta làm lửa thiêu cháy Anna. Elsa bất cẩn, còn bị mụ phù thủy tấn công, ngã xuống đất. Mụ phù thủy sung sướng và nói đây sẽ là ngày tận số của 2 chị em Elsa. Cùng lúc đó thì nàng tiên cá Ariel bước vào. Elsa nhờ Ariel cứu thoát Anna rồi cô lao vào mụ phù thủy, cả hai biến mất. Ariel mau chóng dập lửa cứu Anna.
Elsa cùng mụ phù thủy biến ra ngoài ngôi nhà và tranh đấu quyết liệt. Elsa đã chiến thắng và cuốn mụ phù thủy lại giống như xác ướp. Sau đó cô biến mụ ta xuống dưới đất và 1 bia mộ với tên của mụ phù thủy được dựng lên luôn.
Tất cả mọi chuyện đã được giải quyết, mọi người lại trở về cung điện và đón lễ hội Halloween.
#NữHoàngCận

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
Click:
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌏Website:
🌏Facebook:
🌏Twitter:

✅Copyright © Funtime Media Corp. JSC

Nguồn: https://dealerout.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dealerout.com/am-nhac/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *