Điều Trị Nám Da Bằng Laser Bs Nghị BV 108 – Sống Khỏe Mỗi NgàyĐiều Trị Nám Da Bằng Laser Bs Nghị BV 108 – Sống Khỏe Mỗi Ngày.
Nám da là 1 bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở phụ nữ nước ta, độ tuổi bị nám da thường là tuổi dậy thì. Laser là phương pháp mới được đưa vào điều trị nám da những năm gần đây, sử dụng nhiều bước sóng ánh sáng khác nhau và đem lại hiệu quả rõ rệt. Nám da khác với tàn nhang và da bị đồi mồi do đó phương pháp chữa trị cũng khác nhau. Laser điều trị nám da không gây xâm lấn đến bề mặt da và có thể hồi phục nhanh, có hiệu quả đặc biệt sau 3,4 lần điều trị. Bs Nghị chuyên khoa Da bệnh viện Quân Y 108 là người có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa laser điều trị các bệnh về da.
Việc chăm sóc da sau khi điều trị cũng rất quan trọng, thường phải tránh nắng, sử dụng thuốc bôi để tránh tăng sắc tố da, thăm khám và theo dõi da thường xuyên. Các bệnh nhân mắc bệnh về da không nên mua các loại kem, thuốc bán tràn lan không rõ nguồn gốc trên thị trường có thể dẫn đến làn da bị tổn thương trầm trọng.

Nguồn: https://dealerout.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dealerout.com/suc-khoe/

  • Mình muốn xin sdt bác sỹ. Ai có k cho mình với

    nga tran July 9, 2020 10:07 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *