Chỉ số huyết áp cao nhất là bao nhiêu thì nguy hiểm? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đápChỉ số huyết áp cao nhất là bao nhiêu thì nguy hiểm là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi được nghe và nhắc đến bệnh tăng huyết áp cũng như các vấn đề liên quan.
Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hiện, có 3 độ tăng huyết áp, trong đó có 1 khái niệm là tăng huyết áp ác tính. Khi huyết áp tăng trên 160, chúng ta nên điều trị như thế nào đó đừng để tăng huyết áp đột ngột, không được để huyết áp ở mức 170 – 180 vì có thể gây tai biến rất nguy hiểm. Do vậy, có thể nói rằng chỉ số huyết áp ở mức từ 160-170 trở lên đã được coi là nguy hiểm và có thể dẫn đến tai biến nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi huyết áp tăng cao thì chúng ta nên làm thế nào để hạ và làm sao để duy trì huyết áp luôn ở mức ổn định thì lại là vấn đề hết sức nan giải và cần có sự thăm khám, hướng dẫn từ các chuyên gia. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích cụ thể của PGS.TS Nguyễn Minh Hiện trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
+ Website:
+ Facebook:
#huyetapcaonhatlabaonhieu, #dinhapvuong, #tanghuyetap, #chuatanghuyetap, #dieutritanghuyetap, #tanghuyetapangi

Nguồn: https://dealerout.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dealerout.com/suc-khoe/

  • E 28 tuổi huyết áp e 155 là nguy hiểm k bác sĩ huyết áp e bị vô căn ạ

    Ba Lê July 6, 2020 9:33 am Reply
  • Bs cho mjnh hoi nam nay mjnh 35tuoi mjnh di do huyet ap la 180/200co nguy hiem kg a

    Phong Do July 6, 2020 9:33 am Reply
  • Add tư vấn dúp e vs ạ huyết áp của e 146:59 có ảnh hưởng j k ạ

    avee player musik July 6, 2020 9:33 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *