Cách xem kèo bóng đá hay và chuẩn nhất

Nhiều người mới tập tành làm quen với cá độ bóng đá có lẽ vẫn chưa biết hết được các cách xem kèo bóng đá. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho các bạn đầy đủ các cách xem để giúp bạn nâng cao khả năng thắng cược và đem về nhiều lợi ích hấp dẫn.

Cá cược bóng đá hấp dẫn và thu hút rất nhiều người chơi

Tổng hợp các cách xem kèo bóng đá hay và chuẩn nhất

Hiện nay có các loại kèo phổ biến được nhiều người xem nhất là:

Kèo hòa

Kèo hòa có 2 loại

  • Kèo đồng banh (0): Đội chủ nhà thắng trận thì sẽ thắng kèo, đội khách thắng kèo thì mới được xem là thắng trận. Hai đội hòa nhau thì được xem là hòa kèo.
  • Kèo 1 hòa, 2 hòa, 3 hòa,…n hòa: Đội chủ nhà chấp đội khách n trái. Nếu đội chủ nhà thắng đội khách với n+1 bàn thì được xem là thắng kèo. Ngược lại, nếu đội chủ nhà thắng đội khách n bàn thì kết quả sẽ là hòa kèo. Còn nếu hai đội kết thúc trận với sỉ số hòa thì đội khách sẽ thắng kèo.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-fun88/

Kèo ¼

Kèo này còn được gọi là kèo đồng banh nửa trái hoặc là kèo 0,25. Đội chủ nhà chấp đội khách nửa kèo. Nếu thắng thì họ chỉ được thắng nửa tiền. Nếu hòa họ sẽ thua nửa tiền. Còn thua thì họ bị mất toàn bộ tiền.

Kèo ½

Người ta còn gọi nó là kèo chấp nửa trái, kèo 0,5. Đội chủ nhà chấp nửa trái. Nghĩa là họ thắng trận thì thắng kèo. Hai đội hòa nhà hoặc đội khách thắng trận thì đội khách sẽ thắng kèo.

Kèo ¾

Đây là kèo chấp nửa một, hay còn gọi là kèo 0,75 và 0,5/1. Nghĩa là đội nhà chấp đội khách nửa một. Đội chủ nhà phải thắng với cách biệt tỷ số ít nhất là 2 bàn thì mới được xem là thắng kèo.

Kèo 1,25

Kèo 1,25 còn được gọi là kèo thua một nửa, kèo 1/1,5. Đội chủ nhà chấp 1,5 trái so với đội khách. Nếu đội chủ thắng từ 2 bàn trở lên thì thắng kèo. Nếu thắng 1 bàn thì đội khách thắng nửa kèo. Nếu 2 đội hòa nhau hoặc đội khách thắng thì họ cũng thắng kèo.

Kèo 1,5

Kèo này còn có tên là kèo 1 đứt. Đội chủ chấp đội khách 1,5 trái. Nghĩa là đội chủ thắng 2 bàn thì thắng kèo, thắng 1 bàn, hòa hoặc thua thì đội khách thắng kèo. Đây là một kèo khá được ưa thích trong cách cách xem kèo bóng đá.

Kèo 1,75

Kèo 1,75 là kèo 2 ăn nửa. Nghĩa là đội chủ chấp đội khách 1,5 – 2 trái. Đội nhà thắng cách biệt 3 bàn thì thắng kèo, thắng 2 bàn thì đội khách thắng 1 nửa. Còn trường hợp đội nhà thắng 1 bàn, hòa, thua thì đội khách thắng kèo.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-12bet/

Kèo 2,25

Với kèo này, đội nhà chấp đội khách 2 – 2,5 trái. Nếu đội chủ nhà thắng từ 3 bàn thì thắng kèo, thắng 2 bàn thì thua một nửa. Thắng 1 bàn, hòa hoặc thua thì thua luôn kèo.

Kèo 2,5

Ở kèo 2,5, đội chủ chấp đội khách 2,5 trái. Khi đó, đội chủ thắng ít nhất 3 bàn thì được xem là thắng kèo. Nếu thắng ít hơn 3 bàn hoặc thua thì đội khách thắng kèo.

Kèo 2,75

Vời kèo này, đội nhà chấp đội khách 2,5 – 3 trái. Lúc này, đội chủ nhà phải thắng ít nhất là 4 bàn thì mới xem là thắng kèo. Nếu chỉ cách biệt có 3 bàn thì đội chủ nhà thắng 1 nửa, đội khách thua 1 nửa. Đội khách sẽ thắng kèo khi đội nhà thắng 1 bàn, 2 bàn , hòa hoặc thua.

Vậy là bài viết đã giới thiệu cho các bạn các cách xem kèo bóng đá phổ biến và chuẩn nhất hiện nay. Bây giờ bạn nên bắt đầu tìm hiểu về các đội bóng cụ thể và tập xem kèo. Chắc chắn là sau khi bạn có kinh nghiệm thì tỷ lệ xem kèo chính xác của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Chúc các bạn xem kèo thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *