2 kỹ thuật giảm khó thở | CanHOPEVideo này được thực hiện bởi CanHOPE ( một dịch vụ hỗ trợ và tư vấn ung thư phi lợi nhuận được khởi xướng bởi Trung tâm Ung thư Parkway
(

Trước đây, bệnh nhân đang điều trị ung thư thường được yêu cầu nghỉ ngơi và cắt giảm hoạt động thể chất. Đây là một lời khuyên tốt nếu vận động gây đau hoặc khó thở. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục không chỉ an toàn và khả thi trong quá trình điều trị ung thư, mà còn có thể cải thiện khả năng hoạt động của bạn về thể chất và chất lượng cuộc sống. Nghỉ ngơi quá nhiều có thể dẫn đến mất chức năng cơ thể, yếu cơ và giảm phạm vi chuyển động. Vì vậy, ngày nay, chúng tôi đang khuyến khích bệnh nhân hoạt động thể chất nhiều nhất có thể trong quá trình điều trị ung thư.

Loạt video này cung cấp các mẹo hữu ích để bắt đầu các hoạt động thể chất, những điều cần chú ý khi bắt đầu tập thể dục và một số bài tập tại nhà có thể được thực hiện tại không gian riêng và theo thời gian riêng của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn này có thể giúp bạn có một lối sống năng động, từ đó đạt được chất lượng cuộc sống như mong muốn.

Clip 1: Lời khuyên hữu ích: Bắt đầu với các hoạt động thể chất (Trong quá trình điều trị ung thư) (
Clip 2: Những điều cần lưu ý trước khi bắt đầu các hoạt động thể chất (Người sống sót sau ung thư) (
Clip 3: 2 kỹ thuật giảm khó thở (
Clip 4: Lời khuyên hữu ích: Trở lại hoạt động trong thời gian điều trị ung thư
(
Clip 5: 16 bài tập tại nhà đơn giản và an toàn (

Thông tin được trình bày trong video này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung và không bao giờ được coi là sự thay thế cho lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ khác.
Để được điều trị toàn diện hơn bởi các chuyên gia của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ,
Đường dây nóng: +65 67389333
Email: enquiry@canhope.org
Website:

Nguồn: https://dealerout.com/

Xem thêm bài viết khác: https://dealerout.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *